Tăm nhang là nghề truyền thống từ nhiều đời nay của người dân tại xã Quảng Phú Cầu Chúng tôi. Tăm nhang không chỉ giúp đời sống nhân dân chúng tôi được cải thiện mà nó còn là nét văn hóa vẻ đẹp riêng của chúng tôi. Nhưng Tăm nhang Trường Chinh luôn suy nghĩ làm sao để phát triển thị trường, chất lượng sản phẩm tới người tiêu dùng ở khắp mọi vùng miền trong và ngoài nước. Giúp đời sống người dân làm tăm nhang được cải thiện tốt hơn cũng như góp phần xây dựng làm nghề truyền thống vững mạnh, lâu dài.

Tăm nhang Quảng Phú Cầu
Tăm nhang Quảng Phú Cầu

Lịch sử hình thành và phát triển tăm nhang Trường Chinh

Tăm nhang Trường Chinh tiền thân là cơ sở sản xuất tăm nhang thủ công truyền thống do ông Nghiêm Đình Chớp thành lập từ những năm 1982. Trong quá trình này cơ sở sản xuất các loại tăm nhang vuông
thủ công làm bằng tay cung cấp chủ yếu cho người làm nhang ở các vùng lan cận như: Hải Dương, Hưng Yên… Năng suất hàng năm khi đó khoảng 200 tấn tăm trên một năm.

Bước sang đầu những năm 2000 cùng sự phát triển công nghệ máy móc và nhu cầu của thị trường tăm nhang tăm tròn bắt đầu du nhập vào làng nghề chúng tôi. Khi đó cơ sở sản xuất ông Nghiêm Đình Chớp đã đầu tư máy móc, trang thiết bị bước vào sản xuất tăm tròn(tăm nhang) nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về tăm nhang cho quý khách hàng.

Đầu năm 2020 sau thời gian dài sản xuất trong lĩnh vực tăm nhang chúng tôi đã thành lập CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TRƯỜNG CHINH. Với kinh nghiệm sản xuất tăm nhang lâu năm chúng tôi
đã đưa tới tay khách hàng những sản phẩm tăm nhang chát lượng cao nhất.

Hiện nay tăm nhang Trường Chinh đã thu hút được những thành công nhất định tại thị trường trong nước và các nước: Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ…Bằng những sản phẩm chất lượng cao cùng nhiều mẫu mã đa dạng về chủng loại.

Quý khách tới với Tăm Nhang Trường Chinh là tới với chất lượng, Uy Tín trong từng sản phẩm. Phương châm kinh doanh của chúng tôi:

“Chất Lượng – Uy Tín – Cùng Thành Công”

Một số hình ảnh về chúng tôi

Kho xưởng sản xuất của tăm nhang Trường Chinh
Kho xưởng sản xuất của tăm nhang Trường Chinh
Công đoạn chọn lọc, phân loại tăm
Công đoạn chọn lọc, phân loại tăm
Quá trình công nhân chạy máy làm tăm tròn
Quá trình công nhân chạy máy làm tăm tròn
Máy trà (đánh bóng tăm)
Máy trà (đánh bóng tăm)
Tăm tròn thành phẩm xuất khẩu của tăm nhang Trường Chinh
Tăm tròn thành phẩm xuất khẩu của tăm nhang Trường Chinh

Liên hệ với chúng tôi

Mọi tư vấn báo giá hoặc thắc mắc vui lòng quý khách liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TRƯỜNG CHINH

Địa chỉ: Xóm 8 Thôn Phú Lương Thượng, Xã Quảng Phú Cầu, Huyện Ứng Hòa, Tp. Hà Nội

Hotline: 0948 188 833

Email: maytretruongchinh@gmail.com

Websitewww.maytretruongchinh.com